Tổ chức sự kiện ở Vĩnh Phúc

Hoạt động tổ chức sự kiện đòi hỏi một đơn vị thực sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm, biết linh hoạt trong xử lý các tình huống của sự kiện

Tổ chức sự kiện ở Vĩnh Phúc

Tổ chức khai trương ở Vĩnh Phúc

Đối với các Công ty, tổ chức hay cá nhân kinh doanh việc tổ chức các sự kiện là những việc không tránh khỏi, tổ chức sự kiện để tri ân khách hàng, mừng khai trương, thông báo có các sản phẩm, dịch vụ mới, hay để PR bản thân, mang về doanh số cho Công ty. Song tìm được một đơn vị chuyên nghiệp trong việc tổ chức sự kiện không hẳn là dễ. Thông thường, các doanh nghiệp nhỏ hay hộ kinh doanh thường chọn phương án tự mình làm, do đó mang lại hiệu quả không được cao, đôi khi còn phát sinh chi phí tốn kém, không mang lại về được những kết quả theo ý muốn.

Tổ chức sự kiện ở Vĩnh Phúc

Công ty Cổ phần truyền thông Vĩnh Phúc là đơn vị đầu tiên ở Vĩnh Phúc chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi có kinh nghiệm tổ chức hàng trăm các sự kiện trên địa bàn trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc.

Các hoạt động liên quan đến công tác tổ chức sự kiện của chúng tôi bao gồm:

- Tổ chức sự kiện: Hội thảo, thảo luận, bài giảng, khai trương, lễ khởi công...

- Tư vấn và tổ chức Roadshow: Cho thuê xe, tư vấn trang trí, kế hoạch...

- Các hoạt động tổ chức sự kiện khác

Tổ chức sự kiện ở Vĩnh Phúc

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có đội múa lân, ca sỹ, MC... chuyên nghiệp giúp hỗ trợ tổ chức tốt các sự kiện trong và ngoài trời.

Một số dịch vụ khác của chúng tôi:

- Thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ ở Vĩnh Phúc

- Thiết kế nhận diện thương hiệu, băng zôn, tờ rơi, catalogue...

- Quảng cáo facebook, google...

- SEO web

TP-Marketing, đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc