marketing ở Vĩnh Phúc

Marketing quảng cáo giá rẻ ở Vĩnh Phúc

Marketing quảng cáo là hoạt động sống còn đối với các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh, không có quảng cáo marketing, chắc chắn doanh nghiệp sẽ khó lòng tồn tại được, đặc biệt trong giai đoạn phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin như hiện nay.

Hoạt động marketing quảng cáo là không thể thiếu được đối với một doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh, nó là con đường ngắn nhất và duy nhất giúp tiếp cận khách hàng và đưa thương hiệu, sản phẩm của mình định vị trên thị trường.

 Quảng cáo marketing ở Vĩnh Phúc

Bạn có biết ngay khi chúng tôi viết những dòng này đến với các bạn là chúng tôi cũng đang trực tiếp quảng cáo doanh nghiệp của chúng tôi đến với khách hàng, mà trực tiếp là các bạn. Bởi kèm trong bài viết này là chúng tôi đang giới thiệu doanh nghiệp, SEO những từ khóa cần thiết để khi bạn cần đến chúng và tìm chúng bạn sẽ gặp chúng tôi.

Hoạt động marketing quảng cáo chiếm khoảng 40%  lợi nhuận của doanh nghiệp, song nó lại mang lại lợi nhuận 200 - 300% cho cá nhân, doanh nghiệp, thậm trí còn cao hơn rất nhiều. Các công ty lớn đặc biệt là các công ty hoạt động bán lẻ luôn rất chú trọng đến hoạt động marketing quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Quảng cáo marketing ở Vĩnh Phúc

Bạn đã từng marketing quảng cáo cho sản phẩm của mình chưa?

Nếu chưa thì đó thực sự là một sai lầm rất lớn khiến cho doanh số của bạn không nhích lên được.

Công ty Cổ phần truyền thông Vĩnh Phúc là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing quảng cáo giá rẻ, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Quảng cáo qua facebook

- Quảng cáo qua google

- Tư vấn marketing, quảng cáo giá rẻ

- SEO web và thiết kế quảng cáo

Quảng cáo marketing ở Vĩnh Phúc

Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing quảng cáo. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang lại lợi nhuận hàng tỷ đồng mỗi tháng cho các đối tác như Tổ hợp thể thao Fami Fitness & Yoga Center, Yoga Việt, Công ty CPKT Xây dựng An Thịnh...

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:

- Thiết kế website giá rẻ

- Tổ chức sự kiện

- Thiết kế nhận diện thương hiệu, catalogue, băng zôn, card visit...

TP-Marketing, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.